10 Tháng Một,2023

Buổi Tiệc Tất Niên cuối năm 2022, chào đón Năm mới 2023

Ngày 07/01/2023 vừa qua, Công ty TNHH Thép Cường Phát DST đã tổ chức buổi Tiệc Tất Niên 2022 ấm cúng với sự góp mặt của toàn thể CBCNV.

Tại buổi tiệc, Tổng Giám đốc Nguyễn Trung Thanh đã có bài phát biểu chia sẻ về những thành tựu đạt được trong năm 2022 và ghi nhận những nỗ lực của toàn thể CBCNV đã đóng góp cho sự phát triển của Công ty. Buổi tiệc cũng là dịp để đại gia đình Cường Phát DST giao lưu, chia sẻ, gắn kết và cùng nhau cố gắng vì một năm mới 2023 thành công và phát triển.

Tiệc Tất Niên Cường Phát DST còn có chương trình Bốc Thăm Trúng Thưởng với nhiều phần quà vô cùng giá trị như tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng,… Tất cả các nhân viên của Cường Phát DST đều háo hức chờ đợi cơ hội trúng giải may mắn, mang lại nhiều niềm vui đến cho tất cả mọi người.

         Cán bộ công nhân viên Cường Phát DST chia sẻ niềm vui trong ngày cuối năm

Buổi Tiệc Tất Niên cuối năm của Cường Phát DST đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Chắc chắn rằng buổi tiệc đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng đẹp cho đại gia đình Cường Phát DST.

Thông qua buổi Tất Niên, Ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc đến toàn thể CBCNV một năm mới Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang và Thịnh Vượng!