10 Tháng Tư,2021

Cuộn mạ kẽm

Là loại thép được mạ một lớp kim nhôm – kẽm và có dạng cuộn tròn, trọng lượng rất lớn, thép cuộn mạ kẽm được ví như lớp giáp bảo vệ cốt thép không bị ăn mòn, rít sét do tác động của môi trường. Thép cuộn mạ kẽm có độ bền cao nên được ứng dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp và dân dụng như: ống thép, cơ khí, chế tạo nhà máy, nhà xưởng,… Đây là một phát minh quan trọng, góp phần xây dựng thế giới hiện đại ngày nay.

CHUYÊN MÔN

Cuộn thép cán nguội sẽ được mạ một lớp kẽm qua quá trình mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân. Chúng tôi sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm được sản xuất bằng loại kẽm nhập khẩu từ Hàn Quốc và Úc.

Hóa chất sử dụng để xử lý bề mặt được nhập khẩu từ Ấn Độ. Phôi thép nền được sản xuất trong nước và nhập khẩu ngoài nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc.

 

THÀNH PHẨM

Thép cuộn mạ kẽm có độ bền và thẩm mỹ cao, bề mặt nhẵn bóng, dễ vệ sinh do được xử lý một lớp hóa chất bảo vệ. Lớp kẽm trên bề mặt bảo vệ cốt thép khỏi sự ăn mòn dù sử dụng ngoài trời hay trong môi trường có hóa chất.

Lớp kẽm dày Z80 – Z275 giúp tăng khả năng chịu lực, chống lại tác động cơ hội, bảo vệ lớp thép bên trong, giúp sản phẩm có độ bền lên đến 50 năm.