9 Tháng Tư,2021

Ống, hộp mạ kẽm

Được gia công từ thép cuộn mạ kẽm, có kết cấu dạng ống, hộp và được phủ trên mình một lớp kẽm mạ với độ dày phù hợp, ống hộp mạ kẽm có kích thước dài 6m, dày 0.8 – 2.75mm.

Ống hộp mạ kẽm được ứng dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng vì có nhiều ưu điểm. Mặc dù có kết cấu rỗng, thành mỏng nhưng ống thép lại có khả năng chịu được áp lực lớn, khả năng chống ăn mòn tốt, hạn chế được sự gỉ sét trên bề mặt của ống. Hơn thế nữa, quá trình lắp đặt và thời gian lắp đặt cũng đơn giản, nhanh gọn, không mất thời gian để sơn mạ gia công sản phẩm.

CHUYÊN MÔN

Chúng tôi có quy trình sản xuất ống hộp mạ kẽm ở nhiều kích thước thiết kế khác nhau như: ống thép mạ kẽm tròn, ống thép mạ kẽm vuông, ống thép mạ kẽm hình chữ nhật.

Nguyên liệu sản xuất đảm bảo chất lượng, quy trình được giám sát chặt chẽ, thành phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi phân phối.

THÀNH PHẨM

Ống thép mạ kẽm được chia làm 3 loại:

Ống thép mạ kẽm tròn: Thường được sử dụng để làm làm lan can cầu thang, làm cột đèn, cọc siêu âm, làm giàn giáo,…

Ống thép mạ kẽm vuông: Được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng cũng như các công trình dân dụng như làm khung sườn mái nhà, làm nội thất, và làm phụ tùng xe cơ giới,…

Ống thép mạ kẽm hình chữ nhật: Tùy vào độ dày của sản phẩm mà ống thép mạ kẽm hình chữ nhật được ứng dụng khá nhiều trong các công trình khác nhau, loại ống thép này được sử dụng rất phổ biến.