26 Tháng Một,2022

50 suất quà Tết đến với Hộ nghèo xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Trong bốn năm xây dựng và phát triển, công ty TNHH Thép Cường Phát DST với thương hiệu Ống Thép Cường Phát DST đã không chỉ chú trọng phát triển doanh nghiệp, mà còn thể hiện sự quan tâm đối với sự phát triển toàn diện kinh tế – xã hội tại địa phương huyện Việt Yên. Trong đó là những hộ nghèo gặp nhiều khó khăn từ dịch Covid-19 trong năm 2021.

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo của Bí thư tỉnh uỷ tỉnh Bắc Giang và phát huy truyền thống văn hoá tốt đẹp của công ty TNHH Thép Cường Phát DST. Ngày 19/01/2022 vừa qua, công ty đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình Trao Tặng Quà Tết Nhâm Dần 2022. Tổng 50 suất quà trị giá 51.000.00 VND (Bằng chữ: Năm mươi mốt triệu đồng chẵn) đã được trao trực tiếp tới 50 hộ gia đình. Trong đó, mỗi suất quà bao gồm tiền mặt trị giá 800,000 đ và gói quà Tết trị giá 220,000 đ, do Công ty TNHH Thép Cường Phát DST hỗ trợ.

Trao tặng quà Tết Nhâm Dần 2022 tại Nhà Văn Hoá Thôn Lương Viên, xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Buổi trao tặng có sự tham gia của ông Nguyễn Trung Thanh, nguyên là giám đốc Công ty TNHH Thép Cường Phát DST cùng đại diện các phòng ban trong công ty thăm và động viên trao quà đến từng hộ gia đình. Phía địa phương, có sự tham gia của Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc xã Tiên Sơn, Phó Chủ Tịch UBND Xã Tiên Sơn và hai trưởng thôn Lương Viên và Thần Chúc. Thông qua buổi trao quà, công ty TNHH Thép Cường Phát DST cũng gửi lời chúc Tết đến lãnh đạo xã và các hộ gia đình, đón tết an lành, hạnh phúc và năm mới Nhâm Dần 2022 có nhiều niềm vui và thắng lợi mới.

Một số hình ảnh trong buổi trao tặng

Người dân tham gia buổi trao tặng tại đình thôn Thần Chúc, xã Tiên Sơn

 

Trao tặng tại Đình làng Thôn Thần Chúc, xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

 

Trao tặng tại Đình làng Thôn Thần Chúc, xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang