26 Tháng Một,2022

Tiệc Tất Niên 2021, Chúc Mừng Năm Mới 2022

Chủ Nhật ngày 23/01/2022 vừa qua đã diễn ra bữa Tiệc Tất Niên 2021 ấm cúng tại Công ty TNHH Thép Cường Phát DST với sự tham gia của toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty. Buổi tiệc còn có sự tham dự đặc biệt của ông Hoàng Tuyền Điệp – Chủ tịch Group DST với bài phát biểu khai mạc Tiệc Tất Niên.

Chia sẻ về những thành tựu trong năm 2021 về hai mặt quan trọng của công ty là sản xuất ống thép và kinh doanh ống thép, công ty TNHH Thép Cường Phát DST đã ghi nhận sự cố gắng của toàn bộ nhân viên mà ở đó mỗi cá nhân đều góp phần giúp công ty đi xa hơn mỗi ngày. Vượt qua khó khăn của đại dịch Covid, trong năm 2021 sản phẩm Ống Thép Cường Phát DST đã đánh dấu mốc có mặt hơn 16 tỉnh thành với hơn 200 đại lý ở miền Bắc và miền Trung, Việt Nam.

Trong buổi Tiệc Tất Niên, Công ty đã thực hiện trao tặng danh hiệu, khen thưởng tới 22 Nhân Viên Xuất Sắc , 01 Tổ trưởng xuất sắc, 01 Quản Đốc Xuất Sắc và 01 Giám Đốc Xuất Sắc. Hoạt động nhằm ghi nhận, tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới từng cá nhân, tập thể đã luôn giữ vững với tôn chỉ “Đoàn kết – Sáng tạo – Thành Công” của công ty.

Hoạt động ấn tượng nhất trong buổi Tiệc Tất Niên là Bốc Thăm Trúng Thưởng ngẫu nhiên, với tổng giá trị các phần quà lên tới 35.000.000 đồng gồm 01 Giải Đặc Biệt, 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 03 Giải Ba và 05 Giải khuyến khích được trao cho các cá nhân may mắn.

Thông qua Tiệc Tất Niên, Ban giám đốc công ty TNHH Thép Cường Phát DST cũng gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng tới toàn thể cán bộ công nhân viên một năm mới VẠN SỰ – NHƯ Ý.

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TRONG BUỔI TIỆC

Khen thưởng cá nhân xuất sắc và trao giải may mắn trong hoạt động bốc thăm

Cán bộ công nhân viên chia sẻ niềm vui trong ngày cuối năm