2 Tháng Tám,2021

Sắt thép là mặt hàng thiết yếu được ưu tiên

Ngày 27/7/2021 vừa qua, Bộ Công Thương đã ban hành văn bản hỏa tốc về các nhóm hàng hóa, dịch vụ thiết yếu. Theo đó, nhóm hàng nguyên vật liệu phục vụ sản xuất, bao gồm sắt thép, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi,…là một trong 4 nhóm hàng thiết yếu được ưu tiên lưu thông tại các địa phương thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Theo Bộ Công Thương, văn bản được đưa ra do khái niệm hàng hóa thiết yếu còn chưa được hiểu thống nhất tại các địa phương, gây khó khăn cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa thiết yếu. Bên cạnh nhóm nguyên vật liệu sản xuất nêu trên, 3 nhóm hàng hóa thiết yếu khác là thực phẩm; nhiên liệu, năng lượng; và các mặt hàng khác phục vụ sản xuất, sinh hoạt của địa phương.

Cùng ngày, Bộ cũng có văn bản kiến nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép lưu thông như điều kiện bình thường các hàng hóa cần vận chuyển với điều kiện đảm bảo phòng chống dịch, ngoại trừ các loại hàng hóa cấm kinh doanh hoặc hạn chế kinh doanh.

Sắt thép là mặt hàng được quy vào danh sách thiết yếu
Sắt thép là mặt hàng được quy vào danh sách thiết yếu

Hiện nay, Cường Phát vẫn duy trì sản xuất kinh doanh bình thường, trong thời gian dịch bệnh, khối văn phòng được bố trí làm việc trực tuyến tại nhà, đảm bảo giãn cách và thực hiện nghiêm 5K. Với khối sản xuất tại các nhà máy, trang trại, chúng tôi cũng tập huấn cho người lao động đầy đủ các biện pháp theo khuyến cáo của Bộ Y tế, cũng như hướng dẫn của địa phương.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu kỹ hơn và tham khảo sản phẩm ống thép hộp/tròn hoặc đăng ký đại lý, hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline 0868591951 – 0868591955 – 0868591956 để được chuyên viên kinh doanh của Cường Phát DST giải đáp và hỗ trợ tận tình.

Thép Cường Phát DST hy vọng sẽ giữ vững tinh thần và đồng hành với các đối tác để tiếp tục đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam dù trong giai đoạn khó khăn của dịch Covid hiện nay.